1. Điều khoản chung về bảo hành

1.1. Việc bảo hành chỉ có giá trị tại Công ty TNHH Cơ Nhiệt Nồi Hơi H Bình Phương. Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được bảo hành khi các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng hoặc hư hỏng do lỗi sản xuất.

1.2. Sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc các biện pháp cần thiết khác theo quyết định của Công ty TNHH Cơ Nhiệt Nồi Hơi H Bình Phương. Để việc bảo hành được xử lý trong thời gian nhanh nhất, Công ty TNHH Cơ Nhiệt Nồi Hơi H Bình Phương giữ quyền sử dụng bất kỳ hình thức sửa chữa miễn phí nào mà không cần báo trước cho khách hàng. Nếu khách hàng có yêu cầu khác, vui lòng thông báo ngay khi gửi sản phẩm cho Công ty TNHH Cơ Nhiệt Nồi Hơi H Bình Phương để bảo hành.

1.3. Việc bảo hành không bao gồm việc tháo lắp sản phẩm trên hệ thống của khách hàng.

1.4. Trong trường hợp việc bảo hành cần thay thế linh kiện, Công ty TNHH Cơ Nhiệt Nồi Hơi H Bình Phương có quyền dùng bất kỳ loại linh kiện nào phù hợp theo tiêu chuẩn của Công ty TNHH Cơ Nhiệt Nồi Hơi H Bình Phương để thay thế. (Đối với các thiết bị truyền động bằng điện)

1.5. Tất cả các sản phẩm đều được chuyển đến và bảo hành tại Phòng bảo hành thuộc khu vực kho của Công ty TNHH Cơ Nhiệt Nồi Hơi H Bình Phương.

2. Điều khoản về đổi trả hang hóa

a. Những trường hợp được đổi trả:

  • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất
  • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển
  • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt
  • Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả.

Hoặc khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

b. Điều kiện và quy định đổi trả chung:

“Một đổi một” đối với những thiết bị bán ra trong vòng 7 ngày nếu có vấn đề trục trặc.

Thiết bị bán ra sau 7 ngày: phòng bảo hành sẽ bảo hành có thể lên đến 30 ngày, nếu không có sản phẩm bảo hành đó, bạn sẽ được công ty chúng tôi cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời và thương lượng với bạn việc trao đổi thiết bị khác, nếu như sản phẩm bảo hành của bạn đã hết trên thị trường.

  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được Phòng bảo hành công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.
  • Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..
  • Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện
  • Còn đầy đủ hóa đơn, phiếu bảo hành của Công ty TNHH Cơ Nhiệt Nồi Hơi H Bình Phương
  • Thời gian đổi hàng không quá 30 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).

Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.